Public
Authored by anglesandemons

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC KANGEN THÂN THIỆN

Kangen ngày nay không còn là cái tên xa lạ với người Việt Nam khi nhắc đến những chiếc máy lọc nước nữa. Để làm được điều này là nhờ kết quả của hàng thập kỷ nghiên cứu và đem đến những chiếc máy lọc nước với công nghệ mới của Kangen. Trong những loại đó, được người dùng thích nhất là máy lọc nước Kangen JRII.

Xem MÁY LỌC NƯỚC KANGEN LEVELUK JRII tại: https://kangenvietnam.vn/san-pham/may-loc-nuoc-kangen-leveluk-jrii/

Tại một thị trường mà số lượng người quan tâm đến sức khỏe đang tăng lên từng ngày, những yêu cầu dùng loại nước khác nhau lại không chiếm phần đông như Việt Nam, thì máy lọc nước Kangen JRII đã ngày càng gia tăng sự ảnh hưởng của bản thân nó lên quyết định khi mua hàng của người tiêu dùng. Có thể nói JRII đã là một máy lọc nước điển hình của Kangen. Nhờ vào điều đó, những chiếc máy lọc nước tương tự khác được tung ra thị trường, với đặc điểm mới sau khi mở rộng hệ thống lọc, đổi hình dạng và tăng thêm những phần mở rộng với những công nghệ mới.

Máy là hệ thống lọc cơ bản của những chiếc máy lọc nước công nghệ tiên tiến của hãng Kangen. Với hệ thống 3 tấm điện cực mạ titan nguyên chất, máy lọc nước Kangen JRII đem đến cho chúng ta 3 loại nước thường xuyên được sử dụng. Không chỉ có vậy, với bề ngoài là thiết kế cơ bản nhất, thấy thường xuyên của máy lọc Kangen cũng không làm mất đi sự sang trọng trong từng chi tiết. Có độ cong vừa đủ nhưng cũng không làm mất đi độ phù hợp với từng kiểu thiết kế nội thất khác nhau. Dù theo phong cách thiết kế dạng nào, máy JRII cũng sẽ trở thành một ưu điểm giúp ngôi nhà thêm sang trọng.

Đi cùng với 3 tấm điện cực đơn giản nhưng đem đến tác dụng lớn trong việc đem đến nước sạch, máy JRII có độ nặng vừa phải phù hợp với nhiều người khác nhau, đồng thời thiết kế cũng khiến máy không chiếm diện tích quá nhiều. Nhưng điều này đã khiến việc lắp đặt đơn giản hơn rất nhiều.

Như những gì đã nói, nhờ 3 tấm điện phân trong hệ thống lọc nước của hãng Kangen, máy lọc nước Kangen JRII mang đến 3 loại nước được dùng nhiều nhất theo khảo sát. Nếu có thể xếp theo thứ tự độ pH thì ta sẽ có ba loại nước:

 Với độ pH 2.5 - 3.5, loại nước này còn có tên gọi là nước khử khuẩn. Đúng như tên gọi của nó, bạn có thể sử dụng nước để làm sạch miệng vết thương, không chỉ loại bỏ đi các loại vi khuẩn có trong miệng vết thương mà còn giúp cầm máu hiệu quả hơn.

 Tiếp theo là loại với độ pH là 5.5, hay beauty water. Nghe tên như vạy chắc hẳn bạn cũng đoán ra được tác dụng đúng không nào. Chính xác, với kết quả đáng ngạc nhiên sau khi rửa mặt thường xuyên và vật liệu phụ trợ trong skincare, beauty water còn được dùng nhiều trong dưỡng da. Đồng thời khi dùng gội đầu hay dưỡng tóc cũng sẽ có hiệu quả.

 Loại cuối cùng với độ pH chia làm ba mốc: 8.5, 9.0 và 9.5, đây cũng là loại nước được dùng nhiều, nước Kangen để uống. Với độ pH cao hơn hẳn những loại khác, cơ thể chúng ta được tăng cường hơn và cũng được bổ sung nước nhanh chóng. Không chỉ giúp bạn đập tan cơn khát mà còn giúp bổ sung và tăng tốc độ hấp thụ của mỗi tế bào. Nhờ vậy nên cơ thể chúng ta sẽ được tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Xem thông tại đây: https://mix.com/kangenvietnam

Để có được trải nghiệm ấy, bạn có thể đến tham quan cửa hàng của chúng tôi, mỗi dịp mua máy lọc nước Kangen JRII/máy lọc nước Kangen JRII/máy lọc nước Kangen JRII, không chỉ có chế độ bảo hành ưu đãi mà còn có những chuyên gia hướng dẫn tận tình để phát huy hoàn toàn được tác dụng đến từ chiếc máy này.

Xem thêm máy lọc nước Kangen tại đây: https://kangenvietnam.vn/

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment