Public
Authored by emilyinvoker

Chống ế với những cách thức triệt râu mới nhất mang lại vẻ đẹp hấp dẫn cho đàn ông

Không giống như các chị em, đàn ông luôn luôn đau đầu vì hàng ngày phải cạo râu trước khi đi học, đi làm. Đôi khi những ngày hấp tấp khiến các bạn chẳng kịp chải chuốt cho mình. Râu ria xồm xoàm dễ khiến những cô nàng thấy sợ hãi và xa lánh. Đừng lo lắng hãy cùng AnhLee Spa tìm hiểu những cách thức triệt râu hàng đầu hiện giờ để tuốt lại sự nam tính nhé!

Râu thực sự là 1 đặc trưng của đàn ông hoàn toàn khác với phụ nữ. Chúng thông thường dày và cứng hơn hẳn cho nên cần được chăm sóc kỹ càng hơn hẳn. Rất nhiều anh chàng sở hữu râu quai nón và tốc độ mọc râu cực nhanh của nó khiến các anh luôn vất vả cạo râu hàng ngày.

Chi Phí Triệt Lông Vĩnh Viễn Tại AnhLee Spa Là Bao Nhiêu : https://anhlee.vn/chi-phi-triet-long-vinh-vien.html

Với nhiều năm kinh nghiệm bên trong ngành nghề triệt lông, triệt râu AnhLee Spa sẽ mách nhỏ cho bạn những bí mật về cách thức triệt râu mới nhất năm 2018.

  1. Râu của đàn ông mang các điểm gì đặc biệt? Với nữ giới, không xuất hiện râu nhưng có ria ở mép, nó khá mảnh và không gây ảnh hưởng nhiều tới gương mặt của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đối với nam giới không đơn giản mà mọi người kêu là “cánh mày râu”, nó đi liền với một đặc thù của nam giới. Thường ngày, chúng tôi tin chắc rằng mấy anh phải cạo râu hàng ngày để có bề ngoài lịch lãm và sáng sủa. Những anh có nhiều râu hay râu quai nón còn phải cạo thường xuyên mọi ngày. Hormone nam chuyển hóa bên trong cơ thể rất mạnh. Sau lứa tuổi mới lớn hormone nam testosterone tiết ra mạnh mẽ hơn nữa khiến cho mọc râu rất rậm và dày. Việc cạo nhổ chỉ làm loại bỏ các sợi râu khó ưa trên bề mặt da. Bản chất gốc lông vẫn còn bên dưới da nếu cứ tiếp tục sử dụng hình thức cạo nhổ thì râu sẽ mọc cứng, dày và đen đậm hơn hẳn. Thậm chí, loại bỏ râu bởi nhíp hằng ngày không chỉ mất rất nhiều thời gian và còn làm tổn thương da gây đau đớn và tiềm tàng nguy cơ viêm nang lông về sau.

  2. Những bí quyết triệt râu cho đàn ông hàng đầu hiện tại Thay vì sử dụng những phương thức cũ mất nhiều thời giờ và công sức. Hơn thế nữa những phương thức này còn không đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Vì sao các bạn lại không thử những hình thức hiện đại hàng đầu ngày nay:

• Waxing bởi kem chuyên dụng: dùng gel xoa bôi lên chỗ muốn triệt, sau đó dùng một tấm vải đặt ở trên khoảng 5 đến 10 phút. Tiếp đó giựt ngược miếng vải chiều mọc râu. Các sợi râu sẽ gãy đứt và các bạn có thể loại bỏ các nang lông trên làn da. Phương pháp này sẽ vẫn còn hạn chế bởi mất thời giờ và gây ra cho các bạn sự đau rát. Hơn thế nữa chỉ sử dụng được tạm thời chứ không giữ được dài hạn.

• Cạo râu: Đây có lẽ là phương pháp nhiều người sử dụng hàng đầu để loại bỏ những chỗ râu rậm rạp trên bề mặt theo cách tạm thời. Vấn đề cạo râu cũng phải thực hiện thường xuyên vì chúng sẽ mọc lại rất nhanh chóng. Rất nhiều người sử dụng giải pháp này làm da bị trầy hay là gây nên các thương tổn nhỏ ở trên làn da dẫn đến viêm nang lông và mụn.

• Triệt râu vĩnh viễn bằng công nghệ Laser: Triệt râu bằng kỹ thuật cao Laser đã chẳng còn lạ lẫm với mọi người. Hiện nay xuất hiện rất nhiều spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện sử dụng phương pháp này để triệt lông. Hình thức này có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như là OPT, IPL. Diode Laser sẽ tiêu diệt sâu tận gốc những vùng râu đáng ghét. Không những thế còn triệt luôn các nang lông hạn chế mọc lại lông. Khi đã sử dụng cách thức triệt râu này làn da bạn vẫn mềm mịn và trơn láng. Vậy nhưng để có hiệu nghiệm cao nhất ở trong việc triệt lông bạn nên tìm tới những cơ sở triệt lông uy tín và chất lượng.

  1. Triệt râu tin cậy ở đâu? Hiện nay rất nhiều spa, bệnh viện thẩm mỹ mở ra khiến rất nhiều người chẳng biết phải chọn lựa nơi nào để bỏ tiền ra cho đáng. Đừng lo ngại hãy tới và dùng thử lập tức các dịch vụ của AnhLee Spa! Spa chúng tôichúng tôi, có thương hiệu nhiều năm trong ngành nghề làm đẹp thẩm mỹ cho tất cả mọi người. Được đưa vào top các spa tin cậy hàng đầu tp.Hồ Chí Minh khiến AnhLee Spa luôn cập nhật các công nghệ mới và công hiệu hàng đầu trên toàn cầu. Với đội ngũ chuyên viên và bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu, các bạn có thể thật sự an tâm và tin cậy vào các liệu trình của chúng mình.

Với công nghệ triệt lông laser hàng đầu các bạn sẽ sở hữu một cái cằm mịn mãng và 1 diện mạo hoàn toàn mới. Quá trình điều trị không hề đau đớn, không chảy máu, không khiến bạn cảm thấy khó chịu một chút nào. Đã có hơn 1000 khách hàng nam giới đến chữa trị triệt râu bằng công nghệ hàng đầu của chúng mình và thấy vô cùng hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa chúng mình có mức giá rất hợp lý giúp cho các bạn có thể dễ dàng đạt được giống như ý nguyện.

Xem thêm tại: https://anhlee.vn/tam-trang-body

https://spaanhleevn.tumblr.com/

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc về bí quyết triệt râu,dịch vụ và giá cả của chúng tôi các bạn có thể đăng nhập lập tức vào Website https://anhlee.vn/ để nắm bắt thêm rất nhiều kiến thức cụ thể và dịch vụ tốt nhất. Hoặc gọi ngay vào đường dây nóng của chúng tôi 0979 997 005 đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng mình sẽ hỗ trợ và xếp thời gian hẹn liền cho bạn. AnhLee Spa – làm thăng hoa vẻ đẹp của bạn!

Xem thêm website tại đây: https://anhlee.vn/

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment