Public
Authored by ORIENT RA-EL0002L00B

ORIENT RA-EL0002L00B – Chất Lượng Ấn Tượng

Vốn đã luôn nổi danh ở phân khúc đồng hồ cơ khí, ORIENT là một trong những thương hiệu được ưa chuộng khi liên tục cho ra đời những sản phẩm đồng hồ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, và hiện nay đã trở thành cái tên hàng đầu trong phân khúc đồng hồ công nghệ cao. Và đến từ thương hiệu này, Orient RA-EL0002L00B cũng không phải là một ngoại lệ.

ORIENT RA-EL0002L00B – Chất Lượng Ấn Tượng

Hãy cùng nhau Chia se: noi thay day da dong ho Tissot mien phi lay ngay XEM ĐỊA CHỈ TẠI ĐÂY

❊ Nằm trong phân khúc đồng hồ dành cho phái mạnh của ORIENT, ORIENT RA-EL0002L00B không chỉ mang đến đỉnh cao trong công nghệ chế tác của thương hiêu lâu đời danh tiếng, mà nét thiết kế mạnh mẽ đi kèm nhiều chức năng đa dạng luôn là điểm nhấn của những sản phẩm này.

❊ Với vẻ ngoài nam tính đầy sức hút, ORIENT RA-EL0002L00B không chỉ đảm bảo được cho khách hàng chất lượng đỉnh cao xứng danh một thương hiệu tầm cỡ, mà còn có thiết kế ấn tượng đầy khác biệt cũng như những công năng ấn tượng kèm theo, đảm bảo cho khách hàng không chỉ là sự bất ngờ vì chất lượng vượt ngoài mong đợi, mà còn là sự bền bỉ hoàn toàn xứng đáng với giá thành bỏ ra.


Thiết kế nam tính hiện đại đầy sức hút của ORIENT RA-EL0002L00B


Tổng Quan Thông Tin Về Đồng Hồ ORIENT RA-EL0002L00B

⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân

http://kinhdoanhplus.com/5-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-gia-binh-dan-noi-tieng-2363.htmlCỰC NỔI TIẾNG

⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶⊵ ⊶


Thương Hiệu: Orient
Số Hiệu Sản Phẩm: RA-EL0002L00B
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 43 mm
Bề Dày Mặt Số: 13 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh Giá Đồng Hồ ORIENT RA-EL0002L00B

❊ Sở hữu mặt đồng hồ với dạng tròn khá quen thuộc với nhiều người dùng đồng hồ, ORIENT RA-EL0002L00B mang đến mặt đồng hồ với phần nền pha sắc cực ấn tượng và khác biệt, với sắc xanh nam tính và trẻ trung đầy phá cách

❊ Đi cùng mặt đồng hồ của ORIENT RA-EL0002L00Bdĩ nhiên không thể thiếu những cọc số được thiết kế theo dạng hình học mang sắc trắng đầy nổi bật lên trên, đảm bảo cho nét thiết kế mạnh mẽ và cá tính từ mọi góc nhìn.

❊ Ngoài ra, mặt kính của ORIENT RA-EL0002L00B còn được gia công tinh tế từ kính Sapphire (Kính Chống Trầy), là loại vật liệu được sử dụng thông dụng trong thiết kế vè chế tác cho những sản phẩm đồng hồ ở phân khúc cao cấp.

❊ Bên cạnh đó, ORIENT RA-EL0002L00B còn sở hữu phần niềng được gia công tinh tế từ thép không gỉ với xanh trẻ trung ấn tượng, mang đến cho người dùng sự yên tâm vì chất lượng tuyệt đối của sản phẩm này.

Có thể bạn chưa biết Dong ho deo tay nang luong mat troi CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

❊ Không chỉ thế, phần dây đeo của ORIENT RA-EL0002L00B cũng được gia công đầy tinh tế và tỉ mỉ từ thép không gỉ với thiết kế demi linh hoạt cho phép người dùng được tùy ý điều chỉnh độ dài ngắn của dây, không những thế còn có theiets kế khá hầm hố mang đến điểm nhấn cho sản phẩm.

❊ Không dừng lại ở đó, với chỉ số chống nước cực ổn định ở con số  20 ATM, ORIENT RA-EL0002L00B hoàn toàn có thể bảo vệ sản phẩm trong hầu hết mọi trường hợp có liên quan đến nước, từ tình huống thông thường hay thậm chí là đi lặn, đi bơi.


Đến từ thương hiệu danh tiếng ORIENT, ORIENT RA-EL0002L00Bsẽ không làm bạn thất vọng


❊ Và còn chần chừ gì nữa khi nay Hải Triều đã có ORIENT RA-EL0002L00B với những tính năng hết sức ưu việt trên với mức giá cực ưu đãi chỉ 14.070.000 đồng (theo giá khảo sát ngày 24/06/2019), đi kèm là những chính sách bảo hành và hậu mãi cực hấp dẫn đến từ Hải Triều.


Tham khảo ngay Review đồng hồ Orient Star Seeker SDJ00002W0 | GMT - Xem giờ thế giới ஐஐஐ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN NHÉ

❊ Hãy nhanh chân đến ngay Hải Triều để được sở hữu riêng cho mình một siêu phẩm đặc biệt như ORIENT RA-EL0002L00B! Truy cập ngay donghohaitrieu.com hoặc liên hệ đến tổng đài 19006777 để biết nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi!

NTTSAN - BIIHuong

17 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment