Public
Authored by Cao dang Y Duoc Sai Gon

ĐẾN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN ĐỂ HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường với hơn 10 năm tuổi đời kinh nghiệm và giảng dạy, đã đào tạo ra rất nhiều cán bộ y tế có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng tay nghề tốt. Cùng với đó, ngày càng nhiều các bạn đăng ký theo học ngành Cao đẳng Dược TPHCM 2019 tại trường? Lý do là gì? Hãy cùng tìm hiểu về trường và đôi nét về lý do tại sao ngành Dược tại trường lại thu hút đến vậy?

Ngành Cao Đẳng Dược thi khối nào? 1

 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn lấy sinh viên làm nền tảng để phát triển với phương châm giáo dục là đào tạo ra những người “vừa có kỹ năng chuyên môn cao, vừa giàu lòng thương người” để nâng cao nguồn lực cho thị trường lao động. Nhà trường đã và đang không ngừng cố gắng đem đến một cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên. Ngoài ra,  trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, một số người đã đi du học nước ngoài với tiêu chí “Mỗi thầy cô là một gương sáng cho sinh viên” cùng chương trình học phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp để định hướng chuyên môn giúp sinh viên tự tin ra trường có việc làm ngay . Các cuộc thi nghiên cứu khoa học lớn nhỏ để tăng khả năng chuyên môn cùng với các chương trình thể thao văn nghệ giao lưu kết nối thầy-trò, sinh viên-sinh viên với nhau. Đặc biệt, nhà trường đã và đang triển khai mô hình “Bệnh viện- trường học” đảm bảo 100% sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và được thực hành tại các cơ sở y tế mà nhà trường đã liên kết cũng gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Với số lượng sinh viên theo học ngày càng đông, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã mở 2 cơ sở để phục vụ nhu cầu học:

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

 • Cơ sở 2: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Vậy có nên học Cao đẳng Dược TPHCM?. Sau đây là 5 lý do chính có nên học Cao đẳng Dược TPHCM không?

 • Vì đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược

 • Vì 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường

 • Vì học phí chỉ 900000 đồng/ tháng - phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam

 • Vì nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc

 • Vì hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử - điểm số, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em

Với những lý do trên, các em đã hình dung ra được môi trường giáo dục của ngành Cao đẳng Dược tại trường nói riêng và các ngành khác nói chung. Để có thể theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các em cần chuẩn bị:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2019 theo mẫu của nhà trường

 • Học bạ trung học phổ thông photo, có công chứng

 • Bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trước 2018 trở về trước, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp 2019

 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú

 • 01 bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng

 • 4 ảnh 3x4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh

 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận của các cơ quan địa phương

 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác- nếu có. 

ma-nganh-duoc-si-cao-dang-2

Với những nét chính về trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với ngành đào tạo điển hình là Cao đẳng Dược thì các bạn thí sinh đã hiểu được lý do vì sao nhiều sinh viên theo học tại trường đến vậy. Và để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:

Social:

https://www.ok.ru/truongcaodangyduocsaigon

https://myspace.com/caodangyduocsaigon


- Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

- Website: caodangyduochcm.vn
- Hotline: 0287.1060.222
- SĐT: 096.152.9898 - 093.851.9898
- Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM
Cơ sở 2: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

tuyensinh2019 102 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment