Public
Authored by alana11

Ngắm mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trọng như biệt thự 

Ngắm mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sang trọng như biệt thự 

Lưu ngay mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản, sang trọng như biệt thự mà chi phí xây dựng vô cùng rẻ cho không gian sống tràn ngập gió và ánh sáng

Cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 đẹp với thiết kế kiến trúc sáng tạo, độc đáo, ý tưởng hoàn toàn phù hợp cho không gian sống thư giãn ở vùng nông thôn, ven đô tránh xa những ồn ào và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dưới đây:

  1. Thông số kỹ thuật thiết kế mẫu nhà cấp 4

Đây là mẫu thiết kế kiến trúc không gian mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách đồng quê 1 tầng. Căn nhà có tổng diện tích xây dựng là 180m2 với bố trí không gian sống gồm nhiều phòng chức năng bao gồm:

- 01 phòng khách

- 01 phòng ăn, bếp

- 03 phòng ngủ

- 02 phòng vệ sinh, tắm

- Nhà để xe và một số không gian chức năng khác

Trong đó diện tích một số phòng như sau:

- Phòng ngủ 1: 4mx4,6

- Phòng ngủ 2: 4mx3,4m

- Phòng ngủ 3: 3,5mx4

- Phòng ăn: 3,1mx5m

- Nhà để xe: 6,5mx7,5m

- Phòng khách: 5,2mx4,8m

- Phòng bếp: 4mx3,35m

Đây là mẫu nhà đẹp 1 tầng có thiết kế đầy đủ các phòng chức năng với sân trước và sân sau và thêm một gác lửng làm không gian ngắm cảnh thư giãn từ trên cao.

Sơ đồ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi

  1. Ý tưởng mẫu nhà đẹp cấp 4

Với ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà đẹp với một hiên nhà chào đón và không gian đầu hồi nổi bật. Thiết kế hiện nhà nhô ra, sau đó đầu hồi nhà sử dụng là khu để xe cách biệt với hiên nhà bằng một khoảng trống thụt vào giúp tạo nên dấu ấn hấp dẫn và hoàn toàn đầm chất thiết kế kiến trúc của ngôi nhà kiểu phân chia truyền thống.

Thêm vào đó, các phòng khách lớn và nối liền với khu vực ăn uống giúp không gian sử dụng linh hoạt, rộng rãi và tiện nghi, dễ dàng cho việc di chuyển trong không gian nhà ở.

Đặc biệt nhà có một khu cầu thang đi lên tầng lửng nơi có thể mở ra một không gian giao hòa với đất trời và thư giãn từ trên cao, lấy thoáng và lấy gió, nghỉ ngơi, thư giãn yên tĩnh và ấn tượng.

Không gian nội ngoại thất mẫu nhà cấp 4 đẹp phòng cách đồng quê

Với thiết kế nhà này thì đây được xem là một trong những mẫu nhà đẹp 1 tầng sang trọng như biệt thự cao cấp và hoàn toàn có thể được xây dựng với chi phí thấp. Mẫu thiết kế nhà đẹp thực sự thuyết phục được nhiều người khi chiêm ngưỡng và nó hoàn toàn phù hợp với kiến trúc không gian sống dân dã, thôn quê, nghỉ dưỡng giá rẻ ở Việt Nam.

Mong rằng khi xem bản vẽ thiết kế, cùng cảnh quan không gian mẫu nhà cấp 4 này bạn đọc sẽ có thêm nhiều ý tưởng để xây dựng ngôi nhà đẹp, độc đáo, phù hợp với yêu cầu và chi phí tài chính của mình.

2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment