Public
Authored by johnadao

các đặc Điểm chú ý của quạt Panasonic các dòng

Quạt Panasonic tính đến thời điểm hiện nay trên thị trường rất phong phú, trong đó phổ biến là quạt trần trang trí bốn cánh, quạt trần ba cánh, quạt trần 5 cánh, quạt treo tường, quạt đứng và nhiều chủng loại quạt khác. Bên dưới Thiết bị dân dụng Thuận Phong sẽ phân tích những đặc điểm làm nên hãng của những loại quạt Panasonic.

Động cơ sử dụng bạc đạn.

bình thường các chủng loại quạt máy thường dùng động cơ trục bạc để dẫn động, mức giá khá rẻ, nhưng hiệu quả truyền động không cao, ma sát lớn và sinh nhiệt trong quá trình sử dụng. Nhưng hệ truyền động của các chủng dòng quạt Panasonic thì sử dụng trục bi đạn để dẫn động. Cấu trúc của bi đạn là có nhiều viên bi tròn được tra mỡ và tạo thành 1 vòng bị giống trục của xe máy, xe oto. Bằng việc vậy đã hạn chế sự hạn chế của ma sát trượt, hạn chế sinh nhiệt và giữ được động năng cần thiết.

Cánh quạt khí động học.

Đặc tính nổi bật thứ 2 là cấu tạo quạt bằng sợi thủy tinh và kết cấu khí động học. Cánh quạt sẽ không bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lực cản không khí, dành cho phép vận hành êm ái hơn, ít tương đối tốt điện năng và ít bị ma sát của không khí. Đây cũng chính là nguyên do mà quạt Panasonic ít bám bụi, làm giảm chi phí bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh.

Cập nhật bảng giá quạt treo tường: https://thuanphong.vn/quat-treo-tuong-panasonic

Đặc điểm thứ 3 là động cơ DC

Rất ít nhà sản xuất sử dụng động cơ Dc để chế tạo máy bởi vì tốn chi phí và ngăn chóng về dây chuyền rắp láp. Panasonic đã áp dụng tương đối tốt dây chuyền rắp láp DC trong chế tạo máy. Đặc điểm của động cơ một chiều DC là ít phát sinh nhiệt bởi loại điện Fuco như động cơ xoay chiều. Tốc độ và quán tính của cánh quạt cũng khá tốt hơn, làm cho làm giảm tiếng ồn và điện năng tiêu thụ. Chính đặc điểm này đã làm cho Panasonic khác nhau với hầu hết những thiết bị còn lại.

Ngoài ra quạt Panasonic còn có khá nhiều đặc tính khác như sử dụng làm bằng nhựa PVC sang trọng cho phần vỏ, dùng dây cáp điện và nút bấm chất lượng cao xuất xứ từ đồng tinh chất, khiến PPR, chịu tải và ít hao tổn điện năng.

vài lưu chú khi dùng quạt Panasonic

Quạt Panasonic được xếp vào trong loại những chủng loại quạt sống tầm trung và cao cấp, nên khi lắp đặt cần bổ sung thêm Cb chống giật, chống quá tải để bảo quản thiết bị. Để tìm mua được quạt Panasonic chính gốc, giá cả khá tốt thì các bạn nên lựa chọn những trung tâm điện máy, siêu thị, Showroom cấp một để được củng cố khá tốt hơn.

 Đọc nhiều bài viết hơn tại: https://www.pinterest.com/thuanphongvn/dien-gia-dung/

File quạt Panasonic 61 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment