Public
Authored by Xưởng Gốm Việt 💬

Xưởng Gốm Việt gợi ý lựa chọn món quà tặng gốm sứ hoàn hảo cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp thường gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn món quà tặng dành cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên, người lao động của mình nhân các dịp lễ, Tết, quà tặng cuối năm, quà sinh nhật hoặc các dịp tri ân người tiêu dùng của doanh nghiệp trong các chương trình, khuyến mãi...

Dưới đây sẽ là một số gợi ý hữu ích khi lựa chọn vật phẩm gốm sứ làm quà tặng cho doanh nghiệp theo chia sẻ của Ông Nguyễn Cảnh Hùng - CEO của CTTNHH Xưởng Gốm Việt - một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng từ gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam.

Một món quà tặng được xem là hoàn hảo, phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

Ý nghĩa

Có giá trị sử dụng

Chất lượng

Đẹp mắt

Phù hợp với điều kiện kinh phí của doanh nghiệp

Xét về ý nghĩa, mỗi món quà tặng khi lựa chọn cần chứa thông điệp của doanh nghiệp dành cho những đối tượng nhận quà: thể hiện sự tri ân, trân trọng, là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với khách hàng hoặc đối tác, người lao động. Đồng thời, chúng cũng cần mang trong mình một sứ mệnh giúp phát triển doanh nghiệp, không nên chỉ đơn giản mang tính chất là quà tặng mà không chứa những hàm ý nhất định, như vậy sẽ không phát huy được hết giá trị của món quà tặng.

Thứ hai, món quà tặng cần có giá trị sử dụng nhất định, thiết thực, hữu ích thay vì những món quà tặng có giá trị tinh thần thường không được đánh giá cao.

Thứ ba, vật phẩm gốm sứ dùng làm quà tặng doanh nghiệp cần phải có chất lượng, như vậy sẽ tăng giá trị của món quà, và thể hiện sự nghiêm túc đầu tư vào món quà của doanh nghiệp, khiến người nhận cảm thấy được tôn trọng, hài lòng về món quà.
Thứ tư, dù chỉ là một chiếc ly sứ nhỏ nhắn hay một bộ ấm chén gốm sứ, bộ bát đĩa có giá trị cao thì cũng cần phải mang tính ưa nhìn, đẹp mắt. Điều này thể hiện sự tinh tế và tỉ mĩ của người lựa chọn món quà, sự đầu tư kỹ lưỡng của doanh nghiệp.

Cuối cùng, cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn món quà tặng gốm sứ dành cho doanh nghiệp, đó chính là giá thành phù hợp với điều kiện kinh phí đã hạch toán của doanh nghiệp dùng để thực hiện đặt hàng sản phẩm. Quà tặng doanh nghiệp thường được đặt với số lượng lớn, để sử dụng 1 lần hoặc lưu trữ trong kho dùng dần khi cần thiết, chính vì thế, cần cân nhắc kỹ lưỡng giá thành của sản phẩm sao cho đủ số lượng và phù hợp túi tiền của doanh nghiệp, không thâm hụt ngân sách, ảnh hưởng đến các hoạt động khách của công ty, tổ chức của bạn.

Để làm được điều đó, bên cạnh việc lựa chọn vật phẩm quà tặng có giá phù hợp, doanh nghiệp nên tìm đến các xưởng sản xuất và cung cấp trực tiếp sản phẩm và đặt hàng để có thể nhận mức giá sỉ tận gốc rẻ nhất, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đồng thời an tâm về tiến độ thực hiện đơn hàng.

Tại Xưởng Gốm Việt, chúng tôi chuyên nhận sản xuất và cung cấp các giải pháp quà tặng gốm sứ chất lượng cao dành cho doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị và cá nhân trên toàn quốc.

Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, khả năng cung cấp đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, Xưởng Gốm Việt tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cung cấp quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp theo yêu cầu trọn gói từ A- Z chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng nhất.

Với các dòng sản phẩm chính như:

- Ấm chén gốm sứ quà tăng

- Ly sứ quà tăng

- Bát đĩa quà tặng

- Bình hoa gốm sứ

- Heo đất quà tặng...

Cùng các công nghệ in ấn hiện đại như in decal, in lưới, in chuyển nhiệt, in trong men... sẽ giúp bạn sở hữu những món quà tặng hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về ý nghĩa (in logo lên quà tặng quảng bá thương hiệu), chất lượng (sản phẩm chính hãng Bát Tràng chất lượng cao), có giá trị sử dụng (là những vật phẩm được sử dụng phổ biến), đẹp mắt ( được chế tác bán thủ công đầy tinh xảo) và có giá thành tận gốc rẻ nhất, cực kỳ cạnh tranh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Website: Xưởng Gốm Việt

Tìm hiểu thêm tại:

https://xuonggomviet.vn/qua-tang-gom-su/

Edited
228 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment