Public
Authored by Vietnam Car Care

Giá Phủ Sơn Ceramic Và Nên Phủ Ceramic Xe Hơi Ở Đâu?

Phủ ceramic xe hơi là phương pháp bảo vệ xe ô tô tối ưu nhất hiện nay. Nhiều chủ xe lựa chọn phủ ceramic xe hơi để chống trầy xước, mang lại độ sáng bóng cho xe. Đặc biệt khi thời tiết vừa vào mùa mưa hiện nay, để bảo vệ cho xế yêu của mình, nhiều chủ xe đổ xô đi phủ ceramic xe hơi của mình.

Phủ ceramic xe hơi có tác dụng gì? Giá sơn phủ ceramic xe hơi hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Và phủ ceramic xe hơi ở đâu là tốt nhất tại Việt Nam? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những thắc mắc này một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Phủ ceramic xe hơi có tác dụng gì?

Phủ ceramic xe hơi là gì? Phủ ceramic bản chất là gốc phủ nano nhưng được cải tiến hơn với nhiều tính năng vượt trội. Dựa vào sự liên kết của các hạt nano có gốc là các thành phần phi hữu cơ SiO2, SiC hoặc TiO2, còn được biết đến với các tên gọi là phủ thủy tinh, phủ gốm, phủ thạch anh… Công nghệ phủ ceramic hiện đang rất được các ngành công nghiệp ô tô, mô tô, hàng hải, tàu thủy ưa chuộng bởi các tính năng ưu việt của phương pháp này, đặc biệt là đối với các chủ xe ô tô.

Bạn có thể tham khảo bài viết về phủ ceramic rất bổ ích ở đây: https://vietnamcarcare.com/phu-ceramic-o-to-la-gi/

Ceramic-Protection-FAQs

Phủ ceramic xe hơi có tác dụng gì? Phủ ceramic xe hơi sẽ bảo vệ xe, giúp bề mặt sơn tránh được các tác động do các tác nhân vật lý và hóa học gây nên. Phủ ceramic giúp chống được tia UV, tránh hiện tượng oxi hóa và làm xỉn màu lớp sơn xe. Các loại hóa chất độc hại và các tác nhân gây ăn mòn cũng không thể vượt qua được lớp phủ ceramic. Ngoài ra, với hiệu ứng lá sen, phủ ceramic sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch bề mặt xe, dễ dàng lau chùi và luôn giữ được vẻ mới cóng cho xe.

Giá sơn phủ ceramic xe hơi trên thị trường

Giá sơn phủ ceramic xe hơi thường khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ mà các công ty phủ ceramic mang lại. Các đơn vị phủ ceramic sử dụng sản phẩm OEM không rõ nguồn gốc, dụng cụ hàng chợ và thợ phủ không chuyên sẽ có giá rất rẻ. Các chủ xe nên cẩn thận, không mang xe đến những cơ sở này nhằm tránh “tiền mất tật mang”, không những không bảo vệ được xe mà còn phá hủy luôn lớp sơn xe. Tuy nhiên, mức giá của những đơn vị phủ ceramic chất lượng trên thị trường thường rơi vào tầm 12.00.000 – 18.000.000 VNĐ tùy vào loại dịch vụ mà chủ xe muốn thực hiện. Đây là mức giá mà khách hàng có thể tham khảo, ở những đơn vị phủ ceramic uy tín.

Phủ ceramic xe hơi ở đâu tốt nhất tại Việt Nam?

Phủ ceramic xe hơi ở đâu tốt nhất là câu hỏi mà nhiều chủ xe vẫn hay hỏi chúng tôi bởi họ quá sợ viễn cảnh giao “con cưng” của mình cho những tay phủ ceramic không chuyên, lại sử dụng những sản phẩm dởm, biến “xế yêu” của họ thành một chiếc xe dị hợm chỉ trong một thời gian ngắn, khó mà khắc phục được. Đơn vị phủ ceramic uy tín và chất lượng nhất trên thị trường sơn phủ ceramic hiện tại phải kể đến Vietnam Car Care, một thương hiệu có tiếng về chăm sóc ô tô ở Việt Nam. Ở Vietnam Car Care, các chuyên viên kỹ thuật được chính các chuyên gia nước ngoài đào tạo, có chứng chỉ; sử dụng công cụ và sản phẩm ngoại nhập, cơ sở vật chất chuẩn châu u. Vietnam Car Care là nhà phân phối chính thức độc quyền của IGL Coatings (một thương hiệu phủ ceramic có tiếng thế giới) tại thị trường Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp và chế độ bảo hành lâu dài, Vietnam Car Care đích thị là đơn vị phủ ceramic xe hơi hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Bạn có thể xem video quy trình phủ ceramic ô tô của trung tâm hàng đầu chăm sóc xe hơi Vietnam Car Care: https://www.youtube.com/watch?v=qhxEJSbhB0M

Were-now...

Khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc phủ ceramic hoặc bảng giá sơn phủ ceramic ô tô tại Vietnam Car Care có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0911 811 247. Hiện Vietnam Car Care có các cơ sở tại khu vực Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt và Đồng Nai. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website của Vietnam Car Care: https://vietnamcarcare.com/. Hoặc đến trực tiếp các địa điểm trên để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ các nhân viên của Vietnam Car Care.

Vietnam car care 5 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment