Public
Authored by christie446

[Hướng dẫn] Cách nhận biết công tắc Panasonic thật và giả

Để làm cho người sử dụng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng điện cũng như tránh trường hợp mua phải hàng không chính hãng, nên https://thuanphong.vn/ xin chia sẻ cách nhận biết công tắc Panasonic chính hiệu khi mua nhằm tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tìm mua Ổ Cắm An Toàn Panasonic

Mẹo nhận biết công tắc Panasonic nhái hay thật

bạn hiện đang có ý định, nhu cầu tìm đặt hàng công tắc Panasonic cho công trình của các bạn, nhưng các bạn lại bận tâm sợ mua sắm trúng phải hàng giả, hàng giả không đảm bảo chất lượng, an toàn khi dùng. Thấu hiểu được điều đó, nên Thuận Phong sẽ giúp người tiêu sử dụng phân biệt được đâu là hàng thật hàng giả khi mua sản phẩm qua vài mẹo đơn giản sau:

Kiểm tra mặt công tắc Panasonic

- Hàng giả: Thường được cấu trúc các loại chất liệu kém và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kém tiên tiến, nên nhìn rất thô, hình dạng giản đơn, khi chạm vào có vẻ ráp tay.

- Hàng thật: Được sản xuất trên dây chuyền dây chuyền rắp láp tiên tiến với các nguyên thành phần cao cấp nên khi nhìn vào bắt mắt lại có bề mặt trơn bóng và mịn, sờ vào rất mượt tay.

Ốc vít trên từng ổ cắm

- Hàng giả: những loại ốc vít được sử dụng trên những mặt hàng giả thường chỉ mạ một lớp màu sắc đồng bên ngoài nhằm đánh lừa người mua nên nhanh chóng bị xỉn màu sắc và gây gỉ sét.

- Hàng thật: Từ con ốc viết đều được chú trọng và cấu trúc nguyên liệu đồng thau cho màu sắc sáng bóng lại được gia công tinh tế, tỉ mỉ nên ăn khớp và đồng bộ với nhau.

check bằng nguyên tắc mã vạch

một yếu tố không thể thiếu trên mỗi bao bì của các sản phẩm chính gốc đó là mã số mã vạch. Và thiết bị công tắc Panasonic chính gốc cũng vậy luôn có 1 hệ thống mã vạch nhằm giúp người tiêu sử dụng có thể phân biệt được hàng giả hay thật sau khi qua kiểm tra. Người mua hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng quét mã vạch để tìm ra những thông tin liên quan đầy đủ nhất. Chỉ cần người sử dụng quét qua là bạn đã có thể kiểm tra được mọi thông tin cơ bản của sản phẩm từ thông tin sản xuất, vật liệu, chất lượng, giá ...

Có thể bạn quan tâm: https://thuanphong.vn/cong-tac-o-cam

Trong quá trình sử dụng công tắc Panasonic

- Hàng giả: bình thường đối với hàng nhái thì công tắc bị rít hoặc bị lỏng lẻo khi tắt bật rất khó khăn hoặc gây vấn đề chớp giật điện không an toàn.

- Hàng thật: ổ cắm chính hiệu Panasonic cắm rất nhẹ mà chắc, công tắc Panasonic “xịn” có độ nhạy cao và mượt nên khi tắt bật chỉ cần nhấn nhẹ tay.

địa điểm bán công tắc Panasonic

- Hàng giả: Thường được bày bán dọc đường, vỉa hè hoặc tại những Showroom nhỏ với giá quá “hời” nhằm đánh vào tâm lý “ham rẻ” của đại đa số người sử dụng Việt.

- Hàng thật: Được bày bán, phân phối tại những showroom, đại lý cấp một.

TBDD Thuận Phong - điểm đến phân phối, cung cấp sản phẩm công tắc Panasonic nói riêng và khá nhiều loại hàng khác về dụng cụ điện gia dụng nói chung chính hãng trên thị trường. Cho nên, nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm đặt hàng công tắc Panasonic thì hãy nhanh chóng tới với Thuận Phong, TBDD Thuận Phong cam kết bán hàng chính gốc với giá cả ổn định nhất thị trường. Hãy là người tiêu sử dụng thông thái để chọn lựa đúng loại hàng chất lượng, chính hãng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến Hotline: 0868 805550 để được tư vấn và thông tin giá cụ thể.

 Đọc bài viết liên quan tại: https://www.scoop.it/topic/cong-tac-o-cam

Công tắc ổ cắm 969 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment