Public
Authored by juggandviper

Cyber Real ko chỉ là một văn phòng cho thuê đơn giản.

CyberReal tuy là một văn phòng cho thuê nhưng lại mang trong mình các nhiệm vụ khác biệt hơn các loại văn phòng hiện nay tại thị trường Vietnam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Cùng tìm hiểu các điều đặc biệt khiến Cyber Real trở thành một dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ nhưng được khá nhiều người đánh giá cao nhé!

CyberReal đặc biệt ngay từ thời điểm mới ra đời :

Với sự dìu dắt của các người lãnh đạo có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, Cyber Real ngay từ đầu đã đặt cho mình những bước chân khá vững vàng tại khu vực thị trường tp.HCM – nơi có sức cạnh tranh cao về văn phòng cho thuê giá rẻ. Hơn nữa, những người đứng đầu của doanh nghiệp CyberReal này đã có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nhờ du học, làm việc, tham khảo thị trường 1 cách kĩ càng.

Cyber Real mang trong mình hơi thở của kiểu văn phòng tại Mỹ, giúp các đơn vị thuê mướn có thể tiết kiệm mức phí tối đa và không gặp phải các vấn đề về thủ tục giấy tờ đăng kí. quý KH k còn phải mất quá nhiều công sức, thời gian khi tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ thuê văn phòng giá rẻ ở khu vực TPHCM nữa. Chính vì thế, chỉ sau khoảng một vài tháng khánh thành, Cyber Real đã được rất nhiều khách hàng quan tâm & mong đợi vào một xu hướng cho thuê văn phòng giá rẻ, đáp ứng yêu cầu của những công ty non trẻ, mới được ra đời và gặp vất vả về vấn đề kinh phí.

Những đặc điểm đặc biệt chỉ có tại CyberReal:

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc của CyberReal, khách hàng hoàn toàn có thể cảm thấy được sự tươi trẻ từ nhân viên cho đến cách làm việc. Được ra đời năm 2019, đội ngũ [quản lý|lãnh đạo| và tập thể nhân viên tư vấn của cty luôn đem đến cảm giác thoải mái & thân thiện với mục đích giúp quý khách hàng thấy được sự chân thành từ chúng tôi.

Tuy thân thiện & năng nổ nhưng xét trên khía cạnh làm việc, cả trụ sở chính và các văn phòng được sử dụng để cho thuê của Cyber Real đều có phong cách làm việc khá chuyên nghiệp, tập trung và đều có thể giải quyết các khuất mắc của quý KH một cách nhanh gọn, triệt để.

Văn phòng cho thuê thuộc quyền sử dụng của Cyber Real luôn đảm bảo cho các bạn yếu tố thuận tiện cả về cơ sở vật chất bên trong lẫn điều kiện đi lại ở ngoài. Không chỉ tập trung ở những khu đông dân cư có giá nhà đất cao, chúng tôi còn có chuỗi những văn phòng ở xa trung tâm thành phố để phủ sóng thị trường cho thuê văn phòng thành phố Hồ Chí Minh càng dày càng tốt.

Cùng với việc phủ sóng rộng, phương pháp phân bố văn phòng tại những vùng xa trung tâm TP sẽ giúp cơ quan chúng tôi tập trung vào phân khúc khách hàng đang có mong muốn về dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, đáp ứng được các điều kiện mà cơ quan đặt ra.

Chúng tôi tin chắc rằng với những điểm mạnh nổi bật mà Cyber Real có được sẽ giúp những công ty tìm được 1 hướng đi mới, có được một văn phòng cho thuê đúng ý trong khoảng thời gian sắp đến.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Cyber Real Mã Số Thuế : 0315314835

Địa chỉ: L18-11-13, Tầng 18, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Điện thoại: 0932020099

Email: info@cyberreal.vn

Website: https://cyberreal.vn

https://enetget.com/cyberreal

https://gab.com/cyberreal

https://www.behance.net/cyberreal

#Cyber_Real #Van_Phong_Cho_Thue #Van_Phong_Cho_Thue_Cyber_Real

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment