Public
Authored by mrabbey

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM DA MẶT CÔNG HIỆU CHỈ VỚI 15 PHÚT MỖI LẦN GIÚP XÓA SẠCH NÁM DA

Không cần phải bỏ nhiều thời giờ mà vẫn trị nám da siêu hữu hiệu. Những bí quyết trị nám da mặt do chúng tôi tuyển tập dưới đây sẽ giúp cho những chị em làm đẹp da cũng như xóa sạch được các vết nám trên da mặt. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu các bí quyết trị nám da dưới đây để tìm được cho bản thân mình một cách trị nám hữu hiệu nhất dành cho chính mình

Bí quyết trị nám hiệu quả hàng đầu tại nhà bởi lá trầu không

Đọc chi tiết hơn tại "SkinClinic": https://skinclinic.vn/

Đó là bí quyết trị nám da với phương pháp truyền miệng được phụ nữ ngày xưa vận dụng thường xuyên. Lá trầu không mang công dụng sát khuẩn và giúp cho mờ hắc tố melamin do vậy đó thực sự là bí quyết trị nám, giúp sáng da nhanh. Thế nhưng, dùng trầu không nếu như sai phương pháp rất dễ gây ra phản công dụng, dị ứng da.

– Nguyên liệu: 100g lá trầu + 1/2 thìa muối hột

– Thực hiện: làm sạch lá trầu, nghiền nát hoặc cho vào máy xay sinh tố cho mịn rồi bỏ thêm 1/2 thìa muối hạt. Sử dụng rây, để lọc ra lấy nước cốt lá trầu.

Các bạn hãy dùng nước này bôi lên chỗ da nám và để im một lúc. Sau khoảng 20′, rửa mặt lại thật sạch sẽ. Lá trầu không, nếu như sử dụng ko kỹ lưỡng rất dễ bị dị ứng da. Vì thế, trước khi dùng mọi người hãy bôi 1 tí trên tay xem thử bị dị ứng cho da không.

Phương pháp trị nám tại gia với mật ong + tinh bột nghệ

Tham khảo "Cách trị nám cho bà bầu khi mang thai": https://skinclinic.vn/cach-tri-nam-cho-ba-bau-khi-mang-thai-n4488.html

Sự kết hợp giữa mật ong bằng nghệ thực sự là phương pháp trị nám da cực kỳ hiệu nghiệm hiện nay. Tinh chất cucurmin bên trong tinh bột nghệ và tinh chất stilac ở trong mật ong làm cho ức chế những melamin giúp cho phòng ngừa nám và giúp sáng da cực hiệu quả.

– Nguyên vật liệu: một muỗng mật ong nguyên chất + một thìa tinh bột nghệ

– Cách làm: Hòa trộn 2 hỗn hợp ở trên với tỷ lệ 1: 1 rồi rửa sạch mặt thật sạch sẽ, xoa đều thành 1 mặt nạ mỏng trên mặt. Để im như thế trong khoảng 30 phút. Chú ý các bạn có thể đắp 3 lần / tuần, mỗi lần , sau khi đắp thì nên che chắn da mặt cẩn thận giúp cho hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời (hoặc bôi kem chống nắng)

Bí quyết trị nám da công hiệu nhất bằng quả chuối

Bí quyết trị nám da công hiệu bởi chuối được lưu truyền trong dân gian từ đời này qua đời khác, và đến nay nó vẫn luôn được rất nhiều chị em sử dụng vì tính hữu hiệu, dễ dàng mà còn có thể trị nám tại gia và sự tiết kiệm chi phí mà chúng mang đến.

Xem thêm "Cách trị nám sau sinh": https://skinclinic.vn/cach-tri-nam-sau-sinh-n4487.html

– Nguyên liệu: nửa quả chuối chín, hai thìa sữa chua

– Cách làm: Mọi người hãy đánh nhuyễn nửa quả chuối rồi trộn với sữa chua. Sử dụng hợp chất này đắp mặt trong khoảng 15p rồi rửa sạch với nước ấm.

Với phương pháp trị nám hiệu quả hàng đầu này bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện 1 lần/tuần sẽ nhận thấy kết quả rất tốt.

Thông qua chia sẻ này, chúng mình đã giúp bạn đánh giá công hiệu của những bí quyết trị nám da hiệu quả và tốt nhất rồi. Mọi người hãy chọn phương pháp tốt và thích hợp cũng như hiệu quả nhất dành cho bản thân.

1.5 3 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment