Public
Authored by Afuafu afu

KHÓA HỌC SEO MINDSET LÀ GÌ?

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Diệp, khóa học SEO Mindset là kết tinh của nhiều năm trời đúc kết kiến thức, kinh nghiệm triển khai SEO thực tiễn trên nhiều dự án khác nhau của tôi. Đó là việc thử những kiến thức mới trong SEO và chấp nhận thất bại trên nhiều dự án SEO khác nhau để chắc lọc ra những thứ tinh túy nhất.

Diep-nguyen__2_

Trong năm 2017-2018 vừa qua với các sự kiện, livestream chia sẽ các lớn nhỏ khác nhau như:

Hội Thảo SEO Battle Plan (GTV Tổ chức – Tháng 10/2017)

Chia Sẽ Kiến Thức SEO Cùng Với SEO Beginner Anh Trần Ngọc Thùy (Tháng 3/2018)

Sự Kiện SEO Vietnam SEO Summit (Tháng 7/2018) – Đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam mời được Ahrefs

Event Đấu Trường SEO (Tháng 11/2018)

Vén Màng Thuật Toán 2019 (Tháng 1/2019)

Điển hình là sự kiện Vietnam SEO Summit (Ngày 21/Tháng 7/2019) – Trong đó BTNROCKET vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tổ chức được hội thảo SEO có sự tham gia của Ahrefs (Công cụ SEO hàng đầu thế giới). Digitty Marketing (Đơn vị tổ chức đại hội SEO thế giới).

Sau hơn 1 năm với các event, mini talkshow, video livestream chia sẽ về SEO với nhiều anh em SEO ở Việt Nam. Mình mới nhận ra một điều là cách thức hiểu về Google và tư duy SEO của anh em mới chính là điểm yếu chí tử, khiến cho thị trường SEO Việt Nam khó có tính thực thi hiệu quả trong dài hạn, và cũng sẽ khó vươn tầm Việt Nam ra thị trường Global được.

Tư duy quyết định ý thức và hành động, nếu tư duy đúng thì hành động sẽ đúng và cho ra kết quả tốt đẹp, nếu tư duy sai thì sẽ dẫn tới hành động sai và hệ lụy của nó là sự thất bại, tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần.

Với cách suy nghĩ đó, Nguyễn Diệp xin gọi lớp học này là SEO Mindset bởi vì tôi sẽ dạy SEO cho bạn những tư duy SEO nền tảng và bài bản nhất.

Diep-nguyen__4_

Bên cạnh những điểm cốt lõi nhất trong SEO, những lỗ hổng của SEO và bí mật của việc phân tích SEO. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ được dạy những kiến thức sử dụng SEO tools và cách phối hợp các chiến lược SEO khác nhau để dự án của bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Chúng tôi không may mắn có được người đào tạo SEO chuẩn ngay từ lúc khởi đầu, chính vì thế việc tự dạy nhau học SEO, tự đào tạo bản thân chính là kim chỉ nam.

Chúng tôi đã nhiều lần bị lạc hướng trong SEO và mất nhiều năm trời để nhận ra điều đó. Chính vì thế với phương châm nâng cao nhận thức, tư duy của anh em làm SEO tại Việt Nam, Nguyễn Diệp tôi và các anh em đã thai nghén, cho ra đời chương trình đạo tạo SEO này. 

SEO 2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment