Public
Authored by lupacexi

Nguyên tắc đầu tư vào đất nền dễ sinh lời, độ an toàn cao

Nguyên tắc đầu tư vào đất nền dễ sinh lời, độ an toàn cao
 
Đất nền chưa bao giờ là phân khúc bất động sản hết nóng. Nhiều nhà đầu tư đặc biệt ưa thích đầu tư vào đất nền bởi độ an toàn cao và tiềm năng sinh lời tốt. Tuy nhiên nếu thiếu thận trọng, bạn vẫn có thể gặp rủi ro khi quyết định đầu tư vào loại hình nhà đất này.
 
Theo số liệu của các doanh nghiệp tư vấn đầu tư bất động sản, tỷ trọng giao dịch mảng đất nền trong thời gian vừa qua đạt mức kỷ lục. Điều này cho thấy nhu cầu dành cho đất nền vẫn không ngừng tăng trưởng và rất thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh nhỏ lẻ. Các chuyên gia tư vấn bất động sản online cho rằng, việc mua bán đất nền sẽ trở thành miếng bánh màu mỡ nếu như tuân theo một số nguyên tắc sau đây mà [IMG]  tu van nha dat mien phi sẽ chia sẻ với các bạn.
 
Xem xét các yếu tố về vị trí của khu đất
 
Đầu tiên cần xét đến vị trí của mảnh đất mà bạn muốn mua. Hãy mua đất ở những khu vực có hệ thống giao thông đã hoặc gần như đã hoàn thiện và khả năng kết nối giao thông tốt. Mua đất ở những nơi mà đường đi quá bé sẽ rất bất tiện cho việc sinh sống, vì vậy có khả năng đất sẽ bị mất giá. Ngược lại những nơi có hạ tầng giao thông tốt dù có thể chưa được hoàn thiện nhưng sẽ có khả năng cao tăng giá trong tương lai.
 
[IMG] 
Xem xét các yếu tố về vị trí của khu đất
 
Thứ hai, nên chọn đất ở những nơi có mật độ dân sinh lớn. Không nên mua đất ở những nơi quá heo hút hẻo lánh cho dù mức giá có rẻ đến mức hấp dẫn. Nguyên nhân là khu vực quá hẻo lánh sẽ không đáp ứng các nhu cầu về sinh hoạt hàng ngày cũng như bất tiện cho việc đi lại, giao lưu với mọi người. Ngoài ra, theo [IMG]  Tư vấn bất động sản nếu không tìm hiểu kỹ, bạn có thể không biết rằng, khu vực đó vắng vẻ như vậy là do đã có một dự án đang trong quá trình quy hoạch và giải tỏa.
 
Cân nhắc tiềm lực tài chính
 
Hãy tiến hành định giá đất trên thị trường trước khi tiến hành mua bán. Nhờ các công ty bất động sản tư vấn hoặc các công ty thương mại kinh doanh về thẩm định giá để biết được giá trị thực của khu đất đó. Lời khuyên đưa ra là chỉ mua khi giá trị đất bằng hoặc thấp hơn giá của thị trường. Như vậy sau một thời gian bạn mới có thể thu được lợi nhuận từ việc bán đất.
 
[IMG] 
Cân nhắc về tài chính sao cho hợp lý
 

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét khả năng tài chính của chính mình đang ở mức nào, có phù hợp để dốc hết vốn đầu tư vào miếng đất này hay không. Tốt nhất nên sử dụng khoản tiền nhàn rỗi vốn có để mua đất chứ không nên đi vay mượn ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng. Lý do là khi đi vay bạn sẽ phải trả lãi trong khi nếu chưa bán được đất, tiền sẽ không thi về và vốn sẽ đọng từng ngày. Cùng xem thêm các thông tin khác tại [IMG]  Tư vấn nhà đất.

80 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment